แจ้งชำระเงิน
ตรวจสอบสถานะการจอง
 

เกาะหลีเป๊ะ โปรแกรม 2 วัน 1 คืน นำเที่ยวโดยเรือหางยาว

วันแรก

รถตู้รับลูกค้าที่สนามบิน มายังท่าเรือปากบารา เจ้าหน้าที่รอต้นรับลูกค้าที่ท่าเรือปากบารา

11.30 น. ออกจากท่าเรือปากบาราเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะโดยเรือสปีดโบ้ท ระหว่างทางแวะขึ้นฝั่งถ่ายรูปที่เกาตะรุเตาและเกาะไข่  ถึงเกาะหลีเป๊ะ เรือจะจอดที่โป๊ะจอดเรือ จะมีเรือหางยาวมารับ เพื่อนำท่านไปส่งถึงหน้าหาดของที่พัก เช็คอินเข้าที่พัก รับประทานอาหารเที่ยง เตรียมอุปกรณ์เพื่อเที่ยวดำน้ำ ควรใส่ชุดลำลองที่เบาสบายไม่อุ้มน้ำ และรองเท้าแตะที่เดินสะดวกกับชายหาด หากมีกระเป๋ากันน้ำและกล้องถ่ายรูปแบบกันน้ำจะดีมาก 

13.00 น. นำคณะไปขึ้นฝังจุดแรกที่เกาะหินงาม ซึ่งเป็นเกาะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ เป็นหาดหินล้วนที่ไม่มีหาดทราย เมื่อแสงแดดส่องและคลื่นกระทบหินสีดำผิวมัน ทำให้เกิดประกายแสงแวววับ ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมาก ดำน้ำชมความงามของปะการังและฝูงปลานานาชนิดของเกาะหินงาม

14.00 น. ดำน้ำต่อที่เกาะยาง ซึ่งเป็นเกาะของปะการังที่มีฝูงปลาอาศัยอยู่หลากหลายชนิด ต่อด้วยร่องน้ำจาบัง ตื่นตากับปะการังเจ็ดสีที่หาดูได้ยากในการดำน้ำตื้น (ปกติต้องดำน้ำลึกแบบ Scuba) ร่องน้ำจาบังเป็นกองหินใต้น้ำ 5 แท่ง เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนหลากสีสันและสมบูรณ์มากที่สุดในท้องทะเลไทยแห่งหนึ่ง ปะการังอ่อน สีแดง ส้ม ชมพู ม่วงแกมขาว

17.00 น. เดินทางกลับที่พักโดยสวัสดิภาพ

18.30 น. มื้อค่ำที่ร้านอาหารของรีสอร์ท หรือร้านอาหารตรงถนนคนเดิน พบกับอาหารทะเลซีฟู้ดอร่อยๆ สดใหม่ทุกวัน

20.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเยี่ยมชมถนนคนเดินรอบเกาะ พบกับหลากหลายร้านค้าบนเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ ชิวๆกับบรรยากาศของร้านริมทะเล

 

วันที่สอง

07.00 น. ทานมื้อเช้าที่ร้านอาหารของรีสอร์ท เดินเยี่ยมชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวเล

เก็บสัมภาระ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ลงเรือเพื่อเดินทางกลับ (เรือขากลับมี 3 เที่ยวคือ 09.30 น. , 11.30 น., 13.30 น.) ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมง 20 นาที ถึงท่าเรือปากบาราโดยสวัสดิภาพ