แจ้งชำระเงิน
ตรวจสอบสถานะการจอง
 

เกาะหลีเป๊ะ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน สปีดโบ้ทตลอดการเดินทางไปหลีเป๊ะ

เกาะหลีเป๊ะ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน สปีดโบ้ทตลอดการเดินทางไปหลีเป๊ะ

วันที่หนึ่ง

10.00 น. ออกจากท่าเรือปากบาราเดินทางไปยังเกาะตะรุเตาโดยเรือสปีดโบ้ท

10.30 น. ถึงเกาะตะรุเตา เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเกาะตะรุเตา ศักการะศาลเจ้าพ่อตะรุเตา ถ่ายรูปหมู่คณะกับอุทธยานแห่งชาติเป็นที่ระลึก

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะตะรุเตา

13.00 น. ออกเดินทางไปยังเกาะไข่

13.30 น. ถึงเกาะไข่ พบกับน้ำทะเลใสๆ และหาดทรายขาวเนียนละเอียด ถ่ายรูปกับมุมสวยๆ และมุมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เรียกกันว่า “ซุ้มประตูหิน” ที่สรรสร้างโดยธรรมชาติและยังคงเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสตูล

14.00 น. ออกเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ

14.30 น. ถึงเกาะหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ้ทจะนำท่านส่งถึงหน้าหาดของที่พัก เช็คอินเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเล่นได้ทั่วเกาะหรือจะเล่นน้ำหน้าชายหาดของที่พักก็ได้

18.30 น. มื้อค่ำที่ร้านอาหารของรีสอร์ท หรือร้านอาหารตรงถนนคนเดิน พบกับอาหารทะเลซีฟู้ดอร่อยๆ สดใหม่ทุกวัน

20.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเยี่ยมชมถนนคนเดินรอบเกาะ พบกับหลากหลายร้านค้าบนเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ ชิวๆกับบรรยากาศของร้านริมทะเล

 

วันที่สอง

07.00 น. มื้อเช้าที่ร้านอาหารของรีสอร์ท เตรียมอุปกรณ์เพื่อเที่ยวดำน้ำ ควรใส่ชุดลำลองที่เบาสบายไม่อุ้มน้ำ และรองเท้าแตะที่เดินสะดวกกับชายหาด หากมีกระเป๋ากันน้ำและกล้องถ่ายรูปแบบกันน้ำจะดีมาก สถานที่ที่จะเดินทางไปในวันนี้ สัญญาณโทรศัพท์จะขึ้นอยู่กับสถานที่ บางที่อาจเป็นจุดอับสัญญาณ

08.30 น. เรือสปีดโบ้ทเข้ามารับหน้าหาดของที่พัก ไปสู่จุดดำน้ำจุดแรกที่ร่องน้ำจาบัง ตื่นตากับปะการังเจ็ดสีที่หาดูได้ยากในการดำน้ำตื้น (ปกติต้องดำน้ำลึกแบบ Scuba) ร่องน้ำจาบังเป็นกองหินใต้น้ำ 5 แท่ง เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนหลากสีสันและสมบูรณ์มากที่สุดในท้องทะเลไทยแห่งหนึ่ง ปะการังอ่อน สีแดง ส้ม ชมพู ม่วงแกมขาว มีกองหิน 1 แท่งที่ปกคลุมด้วยดาวขนนกสีเหลืองดำ

 

10.00 น. เดินทางไปยังเกาะของโซนนอก ที่ซึ่งธรรมชาติยังอุดมสมบูรณ์เพราะยังไม่มีการบุกรุกจากภายนอก ประกอบด้วย เกาะดง เกาะหินซ้อน (หินก้อนใหญ่ 2 ก้อน ตั้งซ้อนกันเป็นเอกลัษณ์) เกาะไผ่ เกาะรอกลอยที่มีลักษณะคล้ายกับทะเลแหวก จุดดำน้ำโซนนอกจะประกอบไปด้วยปะการังหลากหลายชนิด เช่น ปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ปะการังดาวใหญ่ ปะการังถ้วยสีส้ม กัลปังหาและดาวขนนก

12.30 น. แวะทานข้าวกล่องมื้อเที่ยงพร้อมอาหารว่าง กับมุมทะเลสวยๆ ที่หาดทรายขาวเกาะราวี ซึ่งเป็นเขตของอุทธยานแห่งชาติ เกาะนี้มีน้ำจืดไหลตลอดปี ลูกค้าสามารถอาบน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายจากน้ำทะเลได้ อีกทั้งเกาะราวียังมีจุดถ่ายรูปยอดนิยมหลายจุดอีกด้วย

14.00 น. ออกเดินทางไปดำน้ำต่อที่เกาะยาง บริเวณนี้เป็นแหล่งฝูงปลาเล็กปลาใหญ่ที่มากที่สุด หลังเกาะหินงามเป็นลักษณะปะการังแข็งและดอกไม้ทะเลซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของปลาการ์ตูน (ปลานีโม่) แวะหน้าเกาะหินงามเพื่อถ่ายรูปกับชายหาดหิน เมื่อแสงแดดส่องและคลื่นกระทบหินสีดำผิวมัน ทำให้เกิดประกายแสงแวววับ ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมาก

 

16.00 น. กลับที่พัก เรือสปีดโบ้ทจะนำท่านส่งถึงหน้าหาดของที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย

18.00 น. มื้อค่ำที่ร้านอาหารของรีสอร์ท หรือร้านอาหารที่ถนนคนเดิน พักผ่อนตามอัธยาศัย

 

วันที่สาม

07.00 น. ทานมื้อเช้าที่ร้านอาหารของรีสอร์ท

08.00 น. เยี่ยมชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวเลบนเกาะหลีเป๊ะ

09.30 น. เก็บสัมภาระ ถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก ลงเรือเพื่อเดินทางกลับ ใช้เวลาเดินทาง 1 ชั่วโมงถึงท่าเรือปากบาราโดยสวัสดิภาพ

โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับคลื่นลม สภาพอากาศ และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้โดยสาร

>>>โปรแกรมนี้ รับลูกค้าเป็นกรุ๊ป 15 ท่านขึ้นไป

โปรแกรมนี้รวม

- รถตู้รับ-ส่งสนามบินหาดใหญ่

- เรือสปีดโบ้ท ไปกลับ

- ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ จำนวน 2 คืน

- เรือสปีดโบ้ทนำเที่ยวดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ

- อาหารจำนวน 6 มื้อ

- ประกันภัยการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท

- ค่าธรรมเนียมตลอดการเดินทาง

สนใจติดต่อ: 089-4647816, 098-0102202