แจ้งชำระเงิน
ตรวจสอบสถานะการจอง
 

เกาะหลีเป๊ะ โปรแกรม 2 วัน 1 คืน สปีดโบ้ทตลอดการเดินทางไปหลีเป๊ะ

โปรแกรม 2 วัน 1 คืน สปีดโบ้ทตลอดการเดินทางไปหลีเป๊ะ

 

วันที่หนึ่ง

เจ้าหน้าที่รอต้อนรับคณะที่ท่าเรือปากบารา

09.30 น. คณะถึงท่าเทียบเรือปากบารา เตรียมอุปกรณ์เพื่อเที่ยวดำน้ำ ควรใส่ชุดลำลองที่เบาสบายไม่อุ้มน้ำ และรองเท้าแตะที่เดินสะดวกกับชายหาด หากมีกระเป๋ากันน้ำและกล้องถ่ายรูปแบบกันน้ำจะดีมาก สถานที่ที่จะเดินทางไปเที่ยวในวันนี้ บางสถานที่อาจเป็นจุดอับสัญญาณของโทรศัพท์

10.00 น. ออกเดินทางสู่เกาะหลีเป๊ะโดยเรือสปีดโบ้ท

11.00 น. นำคณะไปขึ้นฝังจุดแรกที่เกาะหินงาม ซึ่งเป็นเกาะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือ เป็นหาดหินล้วนที่ไม่มีหาดทราย เมื่อแสงแดดส่องและคลื่นกระทบหินสีดำผิวมัน ทำให้เกิดประกายแสงแวววับ ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามมาก ดำน้ำชมความงามของปะการังและฝูงปลานานาชนิดของเกาะหินงาม

12.30 น. แวะทานข้าวกล่องมื้อเที่ยงแบบบุพเฟต์ พร้อมอาหารว่าง กับมุมทะเลสวยๆ ที่หาดทรายขาวเกาะราวี ซึ่งเป็นเขตของอุทธยานแห่งชาติ อีกทั้งเกาะราวีมีจุดถ่ายรูปยอดนิยมหลายจุดอีกด้วย

14.00 น. ดำน้ำต่อที่เกาะยาง ซึ่งเป็นเกาะของปะการังที่มีฝูงปลาอาศัยอยู่หลากหลายชนิด ต่อด้วยร่องน้ำจาบัง ตื่นตากับปะการังเจ็ดสีที่หาดูได้ยากในการดำน้ำตื้น (ปกติต้องดำน้ำลึกแบบ Scuba) ร่องน้ำจาบังเป็นกองหินใต้น้ำ 5 แท่ง เป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยปะการังอ่อนหลากสีสันและสมบูรณ์มากที่สุดในท้องทะเลไทยแห่งหนึ่ง ปะการังอ่อน สีแดง ส้ม ชมพู ม่วงแกมขาว

16.00 ออกเดินทางไปยังเกาะหลีเป๊ะ ถึงเกาะหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ้ทจะนำท่านส่งถึงหน้าหาดของที่พัก เช็คอินเข้าที่พัก พักผ่อนตามอัธยาศัย 

17.00 น. เยี่ยมชมวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวเลเผ่าอุรักลาโว้ยบนเกาะหลีเป๊ะ

19.00 น. รับประทานอาหารค่ำที่รีสอร์ท หรือร้านอาหารตรงถนนคนเดิน พักผ่อนตามอัธยาศัย เดินเยี่ยมชมถนนคนเดินรอบเกาะ พบกับหลากหลายร้านค้าบนเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ ชิวๆกับบรรยากาศของร้านริมทะเล

 

วันที่สอง

07.00 น. ทานมื้อเช้าที่ร้านอาหารของรีสอร์ท

09.00 น. เก็บสัมภาระ เตรียมตัวออกเดินทางไปสู่เกาะไข่

09.30 น. ถึงเกาะไข่ พบกับน้ำทะเลใสๆ และหาดทรายขาวเนียนละเอียด ถ่ายรูปกับมุมสวยๆ และมุมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เรียกกันว่า “ซุ้มประตูหิน” ที่สรรสร้างโดยธรรมชาติและยังคงเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดสตูล

10.00 น. ออกเดินทางต่อไปยังเกาะตะรุเตา

10.30 น. ถึงเกาะตะรุเตา รับประทานอาหารเที่ยง เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเกาะตะรุเตา ศักการะศาลเจ้าพ่อตะรุเตา ถ่ายรูปหมู่คณะกับอุทธยานแห่งชาติเป็นที่ระลึก

13.00 น. เดินทางกลับถึงท่าเทียบเรือปากบาราโดยสวัสดิภาพ

โปรแกรมนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม และตามความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของลูกค้า

 

>>>โปรแกรมนี้ รับลูกค้าเป็นกรุ๊ป 15 ท่านขึ้นไป

โปรแกรมนี้รวม

- รถตู้รับ-ส่งสนามบินหาดใหญ่

- เรือสปีดโบ้ท ไปกลับ

- ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ จำนวน 1 คืน

- เรือสปีดโบ้ทนำเที่ยวดำน้ำ อุปกรณ์ดำน้ำ

- อาหารจำนวน 4 มื้อ

- ประกันภัยการเดินทาง คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท

- ค่าธรรมเนียมตลอดการเดินทาง

 

สนใจติดต่อ: 089-4647816, 098-0102202